MG MỸ ĐÌNH – TÔNG KẾT KINH DOANH THANG 9 VÀ KẾ HOẠCH THÁNG 10

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 9.2022 và kế hoạch tháng 10.2022

Hôm nay – Ngày 04/10/2022, tại MG Mỹ Đình toàn bộ CBCNV đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 9 & Kế hoạch kinh doanh tháng 10/2022 .

Mở đầu cho buổi Lễ tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chào cũng như tuyên bố nội dung của buổi lế

Có thể nói tháng 9 là một tháng rất khó khăn với tất cả các Đại lý MG nói chung và MG Mỹ Đình nói riêng vì lượng xe được phân bổ không nhiều. Tuy nhiên các chiến binh của Đại lý MG Mỹ Đình cũng đã rất cố gắng để hoàn thành các tiêu chí đặt ra.

Khép lại một tháng 9 khó khăn, Ban lãnh đạo công ty triển khai  kế hoạch mà mục tiêu bán hàng tháng 10 với hi vọng toàn bộ CBNV tập trung từ ngay đầu tháng để đạt được những quyết tâm và kết quả cao nhất.

Phần cuối của buổi lễ là Lời chúc mừng sinh nhật tới những CBNV có sinh nhật trong tháng 10

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Anh Nguyễn Trọng Bình gửi những lời chúc tốt đẹp kèm với món quà nhỏ của Công ty gửi đến các CBNV có sinh nhật trong tháng.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc ty đã có những chia sẻ, lời cảm ơn các CBCNV đã nỗ lực, gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua và cuối cùng là lời chúc sức khỏe và chúc toàn bộ công ty cũng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu tháng 10.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ:

Chia sẻ